VNG LOGISTICS được quy tụ bởi các chuyên gia nhiều năm trong nghề dịch vụ logistics tích hợp và chuỗi cung ứng được trải nghiệm qua các công ty logistics đa quốc gia có thương hiệu mạnh trên thị trường quốc tế cũng như ở Việt Nam.
CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG
Sự tín nhiệm là nền tảng của những mối quan hệ, hợp tác bền vững. Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng và giữ gìn uy tín để có được sự tín nhiệm từ các khách hàng, đối tác. Đó là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi luôn trân trọng và gìn giữ.

 Giá trị cốt lõi của chúng tôi:

1. Trung thực với khách hàng và chính mình;

2. Chất lượng đạt chuẩn quốc tế;

3. Cam kết dịch vụ tốt vượt mong đợi.

Với chúng tôi, hoạt động chuyên nghiệp luôn trung thực với khách hàng và chính mình, chất lượng đạt chuẩn quốc tế luôn đi đầu, sự am hiểu sâu rộng trong các lĩnh vực chuyên môn, sự tuân thủ và cải tiến liên tục kết hợp với tính khoa học trong mỗi quy trình nghiệp vụ là Chìa khóa để chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt vượt mong đợi đến Quý khách hàng của chúng tôi.

VNG LOGISTICS luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bằng những chính sách chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng chu đáo và tận tâm. Vì vậy, trong thời gian sử dụng dịch vụ, nếu gặp bất kì trục trặc nào,Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng chúng tôi.