Dịch vụ của VNG LOGISTICS

THÀNH VIÊN CÁC HIỆP HỘI


logoAss1 logoCL    ACEX_Alliance_LOGO

Giới thiệu về VNG LOGISTICS

  VNG LOGISTICS được quy tụ bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ logistics tích hợp và chuỗi cung ứng toàn cầu, đều được trải nghiệm qua các công ty logistics đa quốc gia có thương hiệu mạnh trên thị trường quốc tế cũng như ở Việt Nam.
 
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển và giao nhận hàng hóa quốc tế cũng như nội địa cùng với đội xe hơn 25 đầu kéo và 50 rơ mooc cùng với hệ thống kho bãi rộng rãi và an ninh nằm gần Cảng Cát Lái đã giúp chúng tôi làm chủ các kỹ thuật giao nhận hàng hóa quốc tế và nội địa, theo dõi tình trạng hàng hóa qua hệ thống Track & Trace trên toàn cầu.
 
  Chúng tôi có thể đáp ứng được các nhu cầu về kho bãi, giao nhận, vận chuyển đa phương thức đến các điểm giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đáp ứng được tốt mọi nhu cầu của khách hàng.
 
  VNG LOGISTICS hiện là đại lý Hải quan được cấp chứng nhận của Tổng cục hải quan, sẽ giúp Qúy khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề phức tạp về thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa, cũng như giao nhận hàng hóa đến tận nơi cho Qúy khách hàng trong Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

VNG LOGISTICS PROFILE - Song ngữ Việt Anh 

VNG LOGISTICS PROFILE - Song ngữ Việt Trung

Chi tiết

Top 10 Khách hàng tiêu biểu

Partner
Partner
Partner
Partner
Partner
Partner
Partner
Partner
Partner
Partner
60
Đại lý toàn cầu
120
Chuyên gia
20
Quốc gia có dịch vụ
5
Năm kinh nghiệm